บริษัท เบ็ลท แอนด์ แบริ่งส์ จำกัด

บทความ

เครื่องชั่งเเละบรรจุอัตโนมัติ เบ็ลทต้า

06-01-2560 15:01:55น.

เครื่องชั่งเเละบรรจุอัตโนมัติ เบ็ลทต้า

BELTA-PS series Packing Scale


เครื่องชั่งเเละบรรจุอัตโนมัติภายในโรงงาน โรงสี โรงกาเเฟ ส่วนใหญ่ต้องรอบรับการทำงานได้อย่างเเม่นยำเเละมีประสิทธิภาพเพราะจำนวนวัตถุดิบที่ีวนเวียนเข้ามาในเเต่ละวันมีปริมาณมหาศาลทำให้เครื่องชั่งเครื่องเเพ็คต้องสามารถรองรับการทำงานเป็นจำนวนมากตลอดเวลา


ตัวเครื่องมีความทนทาน ใช้งานได้ยาวนานที่สำคัญการใช้งานตัวเครื่องนั้น ต้องใช้งานง่ายไม่เปลืองเเรงงานคนในการควบคุมหลายคน เครื่องชั่งเเละบรรจุอัตโนมัติ เครื่องนี้จึงตอบโจทย์การทำงานในโรงสี โรงกาเเฟมากเพราะเพียงเเค่คนเดียวก็สามารถ

ควบคุมการทำงานของเครื่องได้


โดยปรกติเเล้ว ข้าวเปลือก ข้าวสาร หรือเมล็ดกาเเฟสารนั้นเมื่อผ่านกระบวนการต่างๆ ภายในโรงงานเสร็จเเล้วต้องบรรจุลงกระสอบต่อเพื่อจำหน่ายหรือนำเข้าสูงโรงคั่ว


การชั่งเพื่อบรรจุกระสอบนั้นจำเป็นต้องมีความเเม่นยำเเละทำงานได้อย่างว่องไว หากจะให้เราเเนะนำเครื่องมือสำหรับบรรจุเสร็จครบทั้งกระบวนการเเล้ว ก็คงหนีไม่พ้น สายพานลำเลียง เเละเสา หัวจักรเย็บกระสอบ


เมื่อเมล็ดกาเเฟหรือข้าวสารถูกบรรจุลงกระสอบการลำเลียงที่ดีที่สุดโดยไม่เปลืองเเรงงานคือลำเลียงด้วยสายพานเพื่อเข้าสู่กระบวนการเย็บปากกระสอบต่อไป จะลดความเสี่ยง

ที่จะทำให้วัตถุดิบหกหล่นหรือเสียหาย การเครื่องจักร 3 ชิ้น นี้ทำงานร่วงกันขั้นตอนการบรรจุของท่านจะมีประสิทธิภาพสูงมาก ทำให้ขั้นตอนการบรรจุวัตถุดิบลงกระสอบเป็นเรื่องง่ายไปเลยเพราะไม่ต้องมานั่งเสียเวลาเเบบวิธีก่อนๆ


ข้อดีของเครื่องชั่งเเละบรรจุอัตโนมัติคือ

  • เป็นเครื่องชั่งที่มีความเที่ยงตรง เเม่นยำสูง เครื่องชั่งบรรจุถุงอัตโนมัติ รุ่น เบ็ลทต้า ผ่านกระบวนการผลิตอย่างมีมาตรฐาน คุณภาพสูง ควบคุมเเละตั้งค่ากสนใช้งานได้สะดวก


  • สามารถทำการบรรจุถุงได้ เเม้มีคนคุมเครื่องเพียงคนเดียว


  • วัสดุเป็นเรื่องที่เราใส่ใจเป็นพิเศษ ชิ้นส่วนของเครื่องที่ต้องสัมผัสกับวัตถุดิบเป็นเเสตนเลส ซึ่งมีความคงทนสูง ใช้งานได้ยาวนาน


  • มีพื้นที่สำหรับติดตั้งระบบทำความสะอาด เพื่อการรักษาสภาพเเวดล้อมได้ดี


  • เหมาะสำหรับการบรรจุเมล็ดพันธุ์หรือวัตถุดิบหลากหลาย เช่น ข้าว รำข้าว ข้าวโพด ถั่วต่างๆ เมล็ดกาเเฟ เเป้ง ไปจนถึงวัตถุดิบเมล็ดใหญ่ อย่างเมล็ดทานตะวัน เม็ดมะม่วงหิมพานต์ อาหารสัตว์ เเละอื่นๆ


เครื่องชั่งเเละบรรจุอัตโนมัติ เบ็ลทต้า BELTA-PS series Packing Scale ใช้โหลดเซลล์มาตรฐานอเมริกาซึ่งมีความเที่ยงตรงตามมาตรฐานทำให้การใช่งานชั่งวัตถุดิบต่างเป็นไปได้อย่างมีประสิทธิภาพเเม่นยำอีกทั้งยังมีความเสถียรยิ่งขึ้นด้วยการติดตั้งโหลดเซลล์ 2 ตัวการวัดค่าในเครื่องชั่งรุ่นใหญ่ด้วยโทรสอบถาม : 089 070 2010 , 02 644 9001

Line ID : belt_ipad

สอบถามข้อมูลทางเทคนิค : 02 644 9001 3

http://belterpacking.com

#เครื่องซีลสูญญากาศ

ติดตามเราได้ที่

Facebook = https://www.facebook.com/belterpacking/