บริษัท เบ็ลท แอนด์ แบริ่งส์ จำกัด

สายพานFoodGradeลำเลียงอาหาร สายพานข้าวนึ่ง SOFRA

฿0.00
สายพาน“โซฟรา”สำหรับลำเลียงอาหาร และข้าวนึ่ง SOFRAสายพานโพลีเอสเตอร์ทอเส้นใยเหนียวสำหรับลำเลียงอาหาร ไร้สารพิษตกค้าง ทนความร้อนได้ดี เหมาะสำหรับลำเลียง ข้าว ข้าวนึ่ง กาแ
  • หมวดหมู่ : สายพาน MILLER BELT (สายพานกระพ้อ สายพานลำเลียง)
  • รหัสสินค้า : 000063

รายละเอียดสินค้า สายพานFoodGradeลำเลียงอาหาร สายพานข้าวนึ่ง SOFRA

สายพานโซฟราสำหรับลำเลียงอาหาร และข้าวนึ่ง SOFRA

 

สายพานโพลีเอสเตอร์ทอเส้นใยเหนียวสำหรับลำเลียงอาหาร ไร้สารพิษตกค้าง ทนความร้อนได้ดี เหมาะสำหรับลำเลียง ข้าว ข้าวนึ่ง กาแฟ และอาหารทุกชนิด

สายพานSOFRA® เป็นสายพานที่คิดค้นพัฒนาเพื่อการนำมาใช้ในอุตสาหกรรมการเกษตร ซึ่งในปัจจุบันทางโรงงานทางการเกษตรส่วนใหญ่ โดยเฉพาะในวงการโรงสีข้าว ได้ให้ความสำคัญกับของสายพานที่มีความทนทานในการใช้งาน สะอาด และปราศจากสารพิษตกค้าง  สายพานSOFRA®นี้เป็นสายพานโพลิเอสเตอร์ที่ถักทอด้วยกรรมวิธีเฉพาะพิเศษ โดยมีคุณสมบัติพิเศษเหนือกว่าสายพานที่เคยใช้โดยทั่วไป ทั้งในเรื่องอายุการใช้งานที่ยาวนาน ความเหนียวทนทานสามารถรองรับแรงดึงและช่วยผ่อนกำลังแรงฉุดของเครื่องจักรได้มาก ทั้งนี้ยังมีความยืดหยุ่นสูงแต่คืนรูปได้เร็ว สามารถทนความร้อนที่อุณหภูมิสูงได้ดี เป็นสายพานชนิดทนความชื้นได้โดยไม่เกิดเชื้อรา ปราศจากสารพิษตกค้างใดๆ

สายพานSOFRA®จึงเป็นสายพานชนิดแรกและชนิดเดียวที่เหมาะที่สุดในการลำเลียงวัตถุดิบทางการเกษตร ไม่ว่าจะเป็น ข้าวสาร ข้าวนึ่ง เมล็ดพืชหรือถั่ว เกลือ กาแฟ แป้ง และสินค้าเกษตรอื่นๆมากมาย

 

คุณสมบัติพิเศษของ สายพาน SOFRA®

1.   เป็นสายพานที่สามารถรองรับน้ำหนักได้มาก มีความเหนียวทนทานและไม่สึกหรอ

2.   เป็นสายพานโพลิเอสเตอร์เหนียวถักทอด้วยกรรมวิธีพิเศษอย่างแน่นหนาระหว่างชั้น และขอบนอกของสายพานมีการทอเก็บขอบอย่างพิถีพิถัน จึงไม่มีปัญหาการแยกชั้นเหมือนที่พบในสายพานยาง

3.   ชั้นนอกของสายพานมีการเคลือบด้วยสารพิเศษซึ่งไม่เป็นพิษ จึงเป็นสายพานที่มีความทนต่ออุณหภูมิสูง โดยจะไม่ร่อนหรือหลุดเป็นชั้นๆ

4.   สายพานมีน้ำหนักน้อยกว่าถึง50%เมื่อเทียบกับสายพานยางซึ่งมีขนาดเท่ากัน ซึ่งจะสามารถลดแรงฉุดของเครื่องจักรได้มาก และเป็นการเพิ่มกำลังการผลิตด้วยการประหยัดพลังงานไปพร้อมกัน

5.   เป็นสายพานชนิดกันน้ำมัน ไม่เป็นด่าง ซึ่งเหมาะสำหรับการนำมาใช้ในอุตสาหกรรมเกษตร โรงสีข้าว โรงน้ำมันพืช โรงแป้ง โรงมัน และโรงงานอุตสาหกรรมอาหารต่างๆ

6. เป็นสายพานที่นิยมใช้มากในโรงงานข้าวนึ่ง ข้าวเปลือก ชา กาแฟ ถั่ว มัน แป้ง และ อุตสาหกรรมเกษตรต่างๆ

 

TestReports:

สายพานลำเลียง SOFRA®

หน้ากว้าง

ความหนา

รองรับน้ำหนัก

ความทนต่อแรงดึง

25MM

8MM

2906kgs/1” (860.5Kg/Kn/Ft)

4%@ 33%load