บริษัท เบ็ลท แอนด์ แบริ่งส์ จำกัด

ชุดสายพานลำเลียงขึ้นกระสอบ

฿0.00
ชุดสายพานลำเลียงขึ้นกระสอบ ใช้สำหรับลำเลียงกระสอบข้าวสารขึ้นรถ ใช้ตู้ Control ในการควบคุม โดยทั้งนี้สายพานจะใช้สายพานแบบบั้ง เพื่อไม่ให้กระสอบข้าวเลื่อนลงมา สามารถเคลื่อนที่ได้ตามความต้องการด้วยล้อ
  • หมวดหมู่ : สายพาน MILLER BELT (สายพานกระพ้อ สายพานลำเลียง)
  • รหัสสินค้า : 000197

รายละเอียดสินค้า ชุดสายพานลำเลียงขึ้นกระสอบ

ชุดสายพานลำเลียงขึ้นกระสอบ 

ใช้สำหรับลำเลียงกระสอบข้าวสารขึ้นรถ ใช้ตู้ Control ในการควบคุม โดยทั้งนี้สายพานจะใช้สายพานแบบบั้ง เพื่อไม่ให้กระสอบข้าวเลื่อนลงมา สามารถเคลื่อนที่ได้ตามความต้องการด้วยล้อ

สายพานดอกบั้งออกแบบเพื่อสามารถลำเลียงวัสดุที่เป็นเมล็ด เช่น ข้าว กาแฟ มันสะปะหลัง ข้าวโพด ถุง กระสอบ กล่องพัสดุ ฯลฯ จะสามารถ ขึ้นสูงชัน (18-35 องศา) ซึ่งสายพานผิวเรียบจะมีประสิทธิภาพในการลำเลียงต่ำกว่ามาก

ชุดสายพานลำเลียงขึ้นกระสอบ

คุณเป็นอีกคนหนึ่งรึเปล่าที่ยังใช้กำลังคนในการแบกกระสอบข้าวสาร ลดภาระที่ไม่จำเป็น ลดใช้แรงงานด้วยชุดสายพานลำเลียงขึ้นกระสอบ

งานต่างๆในวงการเกษตรกรรมนั้นเป็นงานที่ต้องใช้แรงงานเป็นหลัก โดยเฉพาะโรงสีข้าวที่ต้องอาศัยแรงงานคนในการยก แบก บรรจุ เพื่อให้งานขับเคลื่อนไปได้ แต่ชุดสายพานลำเลียงขึ้นกระสอบทำให้งานคุณเบาแรงและง่ายกว่าที่เคย ชุดสายพานลำเลียงขึ้นกระสอบ ลำเลียงกระสอบข้าวสารขึ้นรถได้ง่ายดายด้วยตู้ CONTROL ในการควบคุมเป็นเรื่องง่ายๆสำหรับโรงสีรุ่นใหม่ ที่รู้จักนำเอาเครื่องมือทันสมัยเข้าไปใช้เพื่อช่วยทุ่นแรงให้งานมีประสิทธิภาพมากขึ้น

ชุดสายพานลำเลียงขึ้นกระสอบ ชนิดออกแบบพิเศษของเราประสิทธิภาพการทำงานสูงด้วยลักษณะสายพานดอกบั้ง สายพานยางดำ3ชั้น หนา ทน ลายบั้งขนาด5 มม. สามารถลำเลียงวัสดุเช่น ข้าว , กาแฟ , มันสำปะหลังอัดเม็ด , ข้าวโพด , ถุงกระสอบ , กล่องพลาสติก ฯลฯ ลำเลียงได้แม้ที่สูงชัน 18-35 องศา ปรับความสูง-ต่ำ ด้วยรอกไฟฟ้า การทำงานดีกว่าสายพานแบบเรียบอย่างแน่นอน จุดเด่นอยู่ที่ล้อยางรถบรรทุก ล้อยางชนิดพิเศษ นี้ช่วยอำนวยความสะดวกให้ผู้ใช้งานสามารถเคลื่อนย้ายอุปกรณ์ได้ตามต้องการอย่างสะดวก ส่วนล้อนั้นทนทานด้วยวัสดุชั้นดี รองรับน้ำหนักเป็นพิเศษ

ลักษณะการทำงาน ช่วยเคลื่อนย้ายกระสอบข้าว , หรือวัตถุดิบอื่นๆทางการเกษตรลงรถบรรทุกได้ ช่วยทุ่นแรงและทุ่นเวลาได้อีกมาก เหมาะสำหรับโรงสีรุ่นใหม่ ผู้ประกอบการที่ต้องการทุ่นแรง ประหยัดเวลาในการทำงาน.

 

รายละเอียดสายพานลำเลียงกระสอบ (รุ่น กว้าง 20" ยาว 12  เมตร)

- โครงสายพานใช้เหล็กราง 5" ถักด้วยเหล็กฉาก 2"

- มูเล่ย์ขับโต 8" และตามขนาด 6"

- ลูกกลิ้งรองสายพานโต 2"

- สายพานยางดำแบบ 3 ชั้น ชนิดมีบั้ง 5 มม.

- ปรับสูง-ต่ำ ด้วยรอกไฟฟ้า 2 ตัน

- ตู้คอลโทรล

- มีฐานล้อเคลื่อนที่ + เสาปรับระดับสูงตามขนาดความยาว

- มีหัวส่ายรับกระสอบลงจากรถ

ความหนาและน้ำหนักของสายพานลำเลียง

จำนวนชั้นผ้า ความหนาสายพาน (มม.) ความหนาสายพานรวมบั้ง (มม.) น้ำหนัก / ตารางเมตร (กิโลกรัม)
2 6 11 8.80
3 7 12 10.10
4 9 14 12.74
5 10 15 14.04
6 12 17 16.64

*** Catalog ชุดสายพานลำเลียงกระสอบ.PDF***